Đăng nhập hệ thống


Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Du lịch Tích Giang” cho các dịch vụ du lịch của xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

Dự án được triển khai trong vòng 2 năm, từ năm 2022 đến năm 2024, với sự hỗ trợ và phối hợp của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, UBND huyện Phúc Thọ và UBND xã Tích Giang. Các hoạt động chính gồm khảo sát, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, xây dựng hệ thống quản lý, và các chiến dịch quảng bá nhãn hiệu.

 

Nâng cao năng lực cho cán bộ và HTX tại khu vực Tây Nguyên

Trong 04 ngày (25/6-28/6/2024), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống nông nghiệp phối hợp với Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn 02 lớp tập huấn với nội dung: Bồi dưỡng kiến thức nâng cao nhận thức cho người dân và HTX về chuỗi giá trị, chuỗi đa giá trị thích ứng với BĐKH tại khu vực Tây Nguyên.  
 

Hội nghị công bố và cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Cơm lam Mường Động”

Ngày 06/06/2024 UBND huyện Kim Bôi phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp tổ chức Hội nghị công bố và cấp quyền sử dụng NHCN “Cơm Lam Mường Động” đây là một trong những hoạt động của đề tài: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Cơm Lam Mường Động” cho sản phẩm Cơm Lam huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp là đơn vị chủ trì.

 

Hội thảo tổng kết dự án Thành lập cơ sở dữ liệu thực phẩm Châu Á - AFCD AFACI/RDA/Hàn Quốc

Hội thảo diễn ra từ ngày 27 tới ngày 31 tháng 05 tại khách sạn Mercure BangKok Makkasan, Thái Lan, với sự tham dự của 12 nước là: Bangladesh; Bhutan; Camnbodia; Indonesia; Kyrgyzstan; Laos; Mongolia; Nepal; Philippines; Sri Lanka; Thailand và Vietnam.

 

Hội thảo “Góp ý bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ Chỉ dẫn địa lý Gà Tiên Yên”

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2024 tại hội trường UBDN huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Tiên Yên đã tiến hành tổ chức hội thảo “Góp ý bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ Chỉ dẫn địa lý Gà Tiên Yên”.

 
BÌNH LUẬN
THÔNG BÁO
LỊCH
LIÊN KẾT WEBSITE