Đăng nhập hệ thống


Hội thảo lấy ý kiến xây dựng nhãn hiệu chứng nhận măng sặt Văn Chấn

Sáng ngày 12/4, huyện Văn Chấn tổ chức Hội thảo lấy ý kiến xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận măng sặt Văn Chấn. Tới dự có đồng chí Đinh Văn Trường, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo 1 số ban, ngành của huyện, đại diện Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp cùng các lãnh đạo, các doanh nghiệp, các hộ trồng măng sặt của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

 

Giới thiệu Gà Tiên Yên đặc sản Quảng Ninh tại Nhà hàng Quả Trám 21 Phùng Hưng - Hà Nội

Để quảng bá và lan toả thương hiệu Gà Tiên Yên, đặc sản OCOP đạt 4 sao của tỉnh Quảng Ninh, vừa qua, UBND huyện Tiên Yên phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp và Nhà hàng Quả trám 21 Phùng Hưng (Hoàn Kiếm - Hà Nội) tổ chức buổi trải nghiệm và đánh giá chất lượng gà Tiên Yên. Dưới đây là phóng sự của VTC1.

 

Đưa sản phẩm gà Tiên Yên đến gần hơn với thị trường Thủ đô

Sáng ngày 06/04, UBND huyện Tiên Yên kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp tổ chức Hội nghị Đánh giá Chất lượng cảm quan Gà Tiên Yên tại Nhà hàng Quả Trám, 21 Phùng Hưng, TP. Hà Nội, nhằm đưa sản phẩm gà Tiên Yên đến gần hơn với thị trường Thủ đô. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án Đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm gà Tiên Yên của huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

 

BẢO HỘ SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHO CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ DU LỊCH THUỘC KHU DỰ TRỮ SINH QUYỂN THẾ GIỚI CAO NGUYÊN KON HÀ NỪNG, TỈNH GIA LAI

Khu dự trữ sinh quyển Cao nguyên Kon Hà Nừng tỉnh Gia Lai đã được tổ chức UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới tháng 9 năm 2021. Điều đó thể hiện sự ghi nhận của quốc tế đối với sự phát triển đa dạng, độc đáo về giá trị tự nhiên, sinh học, động thực vật, giá trị văn hóa của cộng đồng cũng như những nỗ lực của chính quyền và người dân trong bảo tồn đa dạng sinh học bền vững.

 

Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông Nghiệp tổ chức khai xuân năm mới Giáp Thìn

 
BÌNH LUẬN
THÔNG BÁO
LỊCH
LIÊN KẾT WEBSITE