Đăng nhập hệ thống


ATLAS VÙNG BẮC HƯNG HẢI (VIỆT NAM) https://reco-vn.com/ 

Nhà xuất bản NXB nông nghiệp, năm 2001
Số trang 57
Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tiếng Anh
Tóm tắt

Cuốn sách giới thiệu về vùng thuỷ nông Bắc Hưng Hải: Hệ thống tưới tiêu phục vụ nông nghiệp miền Bắc và các chính sách của nhà nước trong việc điều tiết thuỷ nông. Cuốn sách được xuất bản trong khuôn khổ hoạt động nghiên cứu dự án INCO-DC 1994-1998 và tài trợ bởi cộng đồng Châu Âu.

DownLoad

CHUỖI GIÁ TRỊ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Nhà xuất bản Agricultural Development International, năm 2008
Số trang 57
Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tiếng Anh
Tóm tắt

Đây là phiên bản thứ 3 của cuốn sách sau khi đã xuất bản phiên bản 1 từ năm 2005. Cuốn sách được hình thành với sự đóng góp của các cộng tác viên thuộc các tổ chức, dự án quốc tế như DFID (cơ quan phát triển quốc tế, Anh), GTZ-SME, ILO-PRISED và các cộng sự khác từ nhiều nước trên thế giới.

DownLoad

HỖ TRỢ TỔ CHỨC SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP MIỀN BẮC VIỆT NAM

Nhà xuất bản NXB nông nghiệp, năm 2000
Số trang 57
Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tiếng Anh
Tóm tắt

Đây là cuốn sách kỷ yếu hội thảo triển khai do dự án FAC tài trợ tổ chức tại Hà Nội tháng 10/1999. VASI - GRET là cơ quan hợp tác biên soạn sách này cùng với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Pháp.

DownLoad

KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Nhà xuất bản TNMT và bản đồ VN
Số trang 57
Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tiếng Anh
Tóm tắt

Tạp chí Khoa học của Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam GPXB: 292/GP-BTTTT xuất bản theo quý liên hệ: HoiKHPTNTVN@gmail.com Liên hệ quảng cáo: Lamgiang@gmail.com - đt: 0913049280 - 0913703266

DownLoad

AN TOÀN THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Nhà xuất bản Nhà xuất bản Nông Nghiệp
Số trang 57
Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tiếng Anh
Tóm tắt

Trong cuốn sách này, chúng tôi tập trung trình bày những hiểu biết chung và một số nhận định, phân tích về vấn đề ATTP nông sản tại Việt nam. Cuốn sách được chia thành hai phần chính. Trong phần thứ nhất, chúng tôi trình bày về thị trường, và về ATTP cho cácnông sản là rau, thịt và rau thịt lên men như dưa chua, nem chua.Đây là những thực phẩm quen thuộc của người Việt,thường xuyên bị phát hiện trong nhóm thực phẩm bẩn. Phần thứ hai đượcdành để giới thiệu các quy trình, tiêu chuẩn và chính sách ATTP được Nhà nước xây dựng và đang sử dụng để quản lý nông sản. Trong mỗi phần, chúng tôi cố gắng phân tích vấn đề dưới góc độ khoa học, nghĩa là trình bày trên cơ sở các quan sát khách quan, độc lập với tư cách người tiêu dùng hay người làm chính sách. Một số chương được kết thúc bằng các kiến nghị, là các kiến nghị riêng của chúng tôi với tư cách chuyên gia.

DownLoad
BÌNH LUẬN