Đăng nhập

Chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm NC và PT Hệ thống Nông Nghiệp

28 / 9 / 2020 Admin

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ PHÂN TÍCH CHUỖI GIÁ TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG PHÁT TRIỂN CHUỐI GIÁ TRỊ

Từ ngày 28 -31/5/2019, Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp (CASRAD) đã thực hiện khoá đào tạo về phân tích chuỗi giá trị và lập kế hoạch hành động phát triển chuỗi giá trị (VCAP) cho dự án CSSP Bắc Kạn tại huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Mục tiêu của khoá đào tạo nhằm tăng cường năng lực của đội ngũ cán bộ dự án trong việc lựa chọn, phân tích và lập kế hoạch hành động phát triển chuỗi giá trị. 

Khoá học có 24 học viên tham dự là đại diện của các phòng ban chức năng từ 4 huyện và 9 xã trong vùng dự án CSSP Bắc Kạn, như hội nông dân huyện, hội phụ nữ huyện, phòng nông nghiệp và các cán bộ khuyến nông xã.

Khoá học được thiết kế bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành, thực địa và bằng phương pháp học có sự tham gia lấy học viên làm trung tâm với những công cụ và ví dụ minh hoạ. Kết thúc khoá học, các học viên đã có khả năng lựa chọn, phân tích chuỗi giá trị và phát triển kế hoạch hành động phát triển chuỗi bao trùm có cân nhắc tới yếu tố môi trường chuỗi và thích ứng  với biến đổi khí hậu.


Nguyen Hoang Linh 

Bình luận

VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 134
  • Hôm nay: 229
  • Tổng lượt truy cập: 13609 9

HÌNH ẢNH