Đăng nhập hệ thống


Đại hội Liên chi Đoàn Viện CLT-CTP nhiệm kỳ 2012-2015

Thực hiện hướng dẫn số 03HD/KHNN-ĐTN Viện Khoa học về Đại hội Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Viện KHNNVN lần thứ IV của Đoàn VAAS, được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban Giám đốc Viện Cây lương thực và CTP, ngày 3/5/2012 LCĐ Viện CLT&CTP long trọng khai mạc Đại hội LCĐ Viện CLT&CTP, nhiệm kỳ 2012-2015.

 

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trí Hoàn – Bí thư Đảng Ủy; Viện Trưởng VCLT-CTP; đồng chí Ngô Doãn Đảm – Phó Viện Trưởng cùng đại biểu đại diện Đảng Ủy, Công đoàn, Hội cựu chiến binh, lãnh đạo các Phòng thuộc Viện.
Chủ đề Đại hội LCĐ Viện CLT&CTP được xác định là “phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và sức mạnh của tuổi trẻ” giai đoạn 2012 - 2015 và những năm tiếp theo.

Với tinh thần nêu cao trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội đã hoàn thành các nội dung quan trọng đã đề ra:
1/ Đại hội tập trung trí tuệ để thảo luận, góp ý và thông qua dự thảo báo cáo tổng của LCĐ nhiệm kỳ 2010 -2012. Có ba tham luận trình bày tại Đại hội được đánh giá cao và phù hợp với định hướng của Đại hội.
2/ Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội  trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, mục tiêu, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho giai đoạn 2012- 2015.
3/ Đại hội đã bầu Ban Chấp hành LCĐ Viện - nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 11 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu thay mặt cho LCĐ Viện đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn VAAS lần thứ IV gồm 32 đồng chí (bao gồm cả đại biểu chính thức cà dự khuyết).
4/ Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trí Hoàn – đại diện cho Đảng Ủy, BGĐ Viện.
11 đồng chí được Đại hội tín nhiệm vào nhiệm kỳ 2012-2015 bao gồm:
1. Nguyễn Thành Luân - TT NC&PT Lúa thuần
2. Nguyễn Thị Hồng Trà - Phòng TC-HC
3. Nguyễn Thị Thu Trang - TT NC&PT Lúa lai
4. Lê Trường Giang - TT NC&PT Hệ thống NN 
5. Nguyễn Thị Miền - TT NC&PT Lúa thuần 
6. Đoàn Văn Thảo - Bộ môn Công nghệ sinh học
7. Phạm Tự Bắc - Bộ môn Bảo vệ thực vật 
8. Nguyễn Thanh Bình - TT NC&PT Cây có củ 
9. Nguyễn Văn Dự - Bộ môn Cây thực phẩm
10. Trần Xuân An - Phòng TC – HC 
11. Nguyễn Xuân Đoan - TT NC&PT Đậu đỗBÌNH LUẬN
THÔNG BÁO
LỊCH
LIÊN KẾT WEBSITE