Đăng nhập hệ thống


Đại hội Chi bộ Trung tâm NC&PT Hệ thống Nông nghiệp nhiệm kỳ 2012-2015

Thực hiện công văn số 150/ĐU ngày 28/5/2012 của Đảng ủy Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức Đại hội các chi, Đảng bộ trực thuộc và Công văn số 16-CV/ĐU của Viện Đảng ủy Viện Cây lương thực và CTP về việc tổ chức Đại hội Chi bộ; ngày 29/6/2012 Chi bộ Trung tâm NC&PT Hệ thống Nông nghiệp long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội có nhiệm tổng kết đánh giá công tác nhiệm kỳ 2009-2012, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ 2012-2015 và bầu BCH Chi ủy mới.

 

Tham dự Đại hội có đầy đủ 14 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm, các đoàn viên ưu tú và các đồng chí đối tượng Đảng đang công tác tại Trung tâm.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đào Thế Anh – ĐUV Viện-bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2009-2012 và các phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đánh giá nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm HTNN đã thực sự phát huy vai trò định hướng lãnh đạo Trung tâm trên mọi mặt hoạt động khoa học, tổ chức chính quyền, công tác phát triển Đảng, công tác đoàn thể đến đời sống cán bộ Trung tâm. Nhiều vấn đề quan trọng của Trung tâm đều được đưa ra chi bộ thảo luận và quyết định một cách dân chủ, công khai. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch nghị quyết Đại hội trước đã đề ra.

Với sự thống nhất cao, đại hội đã bầu ra 03 đồng chí là đồng chí Đào Thế Anh, đồng chí Trịnh Văn Tuấn và đồng chí Dư Văn Châu vào Ban Chi ủy khóa mới. Đồng chí Đào Thế Anh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ để điều hành, lãnh đạo hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012-2015 theo các mục tiêu và nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết./.

Thông tin từ thư ký Đại hội.

 


BÌNH LUẬN
THÔNG BÁO
LỊCH
LIÊN KẾT WEBSITE