Đăng nhập hệ thống


Đại hội Chi bộ Trung tâm NC&PT Hệ thống Nông nghiệp

Thực hiện kế hoạch Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại Hội Đảng bộ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, ngày 30/3/2015 Chi bộ Trung tâm NC&PT Hệ thống Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trí Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Cây lương thực cùng các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm HTNN và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đoàn viên ưu tú.

Đại hội khẳng định vai trò định hướng quan trọng trong suốt thời gian qua về các lĩnh vực. Theo đánh giá của Đảng ủy Viện, Chi bộ TT HTNN luôn là một Chi bộ mạnh của viện với sự đoàn kết, nhất trí cao từ chi ủy tới mỗi Đảng viện. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Trung tâm HTNN đã không ngừng lớn mạnh và đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Viện cây lương thực và Cây thực phẩm. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ tập trung định hướng đẩy mạnh thêm các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước và quan tâm hơn đến hoạt động đoàn thể nhất là phong trào Đoàn Thanh niên.

Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu 3 đồng chí gồm đồng chí Đào Thế Anh, đồng chí Dư Văn Châu và đồng chí Trịnh Văn Tuấn tham gia Ban chi ủy nhiệm kỳ mới./.BÌNH LUẬN
THÔNG BÁO
LỊCH
LIÊN KẾT WEBSITE